SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

Căn hộ SHOPHOUSE Vinhomes Central Park - mua ngay kẻo lỡ.

Shophouse Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỉ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ đặt chỗ sớm : 0938 11 33 85.

Nếu như ở Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city mặt bằng kinh doanh đều không được bán và chỉ được đưa vào kinh doanh dưới hình thức cho thuê với hợp đồng ngắn hạn 3 năm và ưu tiên cho thuê đối với những hợp đồng muốn gia hạn tiếp. Giá cho thuê hiện tại 03/2015 nằm ở mức ngất ngưởng 23$-25$/m2/tháng đã làm cho khách hàng thuê mặt bằng ở đây ngao ngán.

Thì riêng ở Vinhomes Central Park shophouse lại có chính sách đặc biệt, qua đó shophouse sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh dài hạn.

shophouse vinhomes

 

Tại sao lại có sự đối lập đặc biệt giành riêng cho shophouse Vinhomes Central Park như thế?

Theo nguồn tin: Vinhomes Central Park với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên siêu lớn với 143,000 m2 và trung tâm thương mại Landmark tower cao 81 tầng sẽ cho dư lượng mặt bằng cho thuê rất lớn, nếu như (kdtvcp) cũng cho thuê thì đây có thể là món hàng khó tiêu thụ và chắc chắn shophouse sẽ được bán với hợp đồng vĩnh viễn hoặc dài hạn 50 năm.

shophouse vinhomes

Từ trước đến nay, căn hộ shop luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn đón, đặc biệt là ở các dự án cao cấp và có quy mô lớn. Bằng chứng là đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 100% căn hộ shop đều không được chính thức mở bán hay truyền thông ra thị trường vì tất cả các căn hộ shop đều đã có khách đặt mua trước khi chính thức mở bán. Chính vì thế, đối với 1 khu đô thị 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, với quy mô hơn 10,000 căn hộ, căn hộ shophouse Vinhomes Central Park chắc chắn cũng sẽ gây sốt, giống như cách mà Vingroup đã làm được với thị trường Hà Nội. Hiện nay, đã có ít nhất 50 khách hàng đang quan tâm căn hộ shop trong khi tổng số lượng căn hộ Shophouse rất hạn chế. Chính vì thế, nếu bạn quan tâm căn hộ shop, hãy gọi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu 1 căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park với giá gốc chủ đầu tư.

BẢNG GIÁ SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

 

________________________________________________________________________________

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SHOPHOUSE

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH :   0938 11 33 85

 

Hotline vinhomes central park hcm
© 2014 Vinhome Tân Cảng